Best diaper recommendations

Anong brand ng diaper ang magandang gamitin? I-recommend ang brand na ginagamit mo dito para sa ibang parents na naghahanap.

Best diaper recommendations
1226 Replies

Pampers premium care since birth. Nagswitch switch din ako at nagtry ng ibang brands pero sya lang talaga yung pinakaOkay kay baby. Manipis lang and cotton like so mas comfortable si baby gumalaw and di sya nasakang paglalakad. Super absorbent din kaya nya over night at never nagrashes si baby. Meron pa syang wetness indicator at lock so safe na safe kahit may poops madali sya iseal.