BREASTMILK

Ano po magandang gawin para po magka milk na agad.. 36 weeks pregnant napo ftm po.. ano po kayang magandang gawin para magkaroon nako ng milk agad para po sana pag labas ni baby maka dede sya agad sakin.. thanks in advance po sa mga sagot and god bless po ?

7 Replies

Sakin paglabas ni baby lang lumabas milk ko. Sya lng nakapagpalabas. And di rin ako nagpump agad. Mas prone daw na magka mastitis ang early pumping eh. Mas maganda kung e hot compress mo breast mo and take mega malunggay capsule. And also drink lots of water. Effective sya. Dpt tma din ang pagpapalatch kay baby para iwas sugat ang nipple. Dpt buong areola o ung circle ng breast mo sa bibig ni baby. Hndi lng dpt nipple ang nasasuck nya.

ako kc malakas ako uminom ng mga sabaw lalo na kung sinabawang gulay.. 18 weeks preggy na ako and may kunti kunti ng lumalabas na milk pag higop ako ng higop ng sabaw,pinaka effective din sabaw ng mga seashells yun din pina inom sakin ng lola ko nung first pregnancy ko na support ko baby ko hanggang 1yr and 5months nag stop nlng ako kc nangangat na c baby 😅😅

for Anonymous: nung pinabreast feed baby ko s akin after a few hours ng delivery, nglatch nman sya s akin. Then sbi pedia nya ah mukha busog baby kc mhaba sleep nya after nun. It helps din power pumping and consistent pumping after giving birth

4y ago

hindi po ako ngoversupply. nku2ha ko lng po every pumping is 3 oz that time.. And malakas po kumain baby ko. Grabe po every 1 hr po gising and ngla2tch sya s akin

usually po kasi sis nagkakagatas after manganak pa po.ako po kasi 3 days na nanganak bago nagkamilk tas po kumain ako masasabaw at yung malunggay leaves talaga kinakain ko at umiinom din ako ng natalac yung malunggay capsule

by 36 weeks inadvice n ko ng ob to drink 1 malunggay capsule a day😀 pra matrigger n milk production ko. Once makalabas n baby, 2-4 capsules a day nman😉 i also drink mother nurture coffee. Hope it helps🥰

4y ago

Mumsh Dyan: Ingat po mumsh.. hirap p man din buntis ngaun mgla2bas. If u can kontak po ur ob thru txt.. u can order po both mega malunggay and natalac s watsons website then ide2liver po w/n 2-7 days😃pra di kn po la2bas

Kain ng foods na may malunggay. Take ka ng capsule or drink na may malunggay. Ask mo sa OB mo kung pwede ka sa Mega malunggay and M2.

Sabaw, kain malunggay at pag inom ng pinakuluan na malunggay

Related Articles