gustong gusto na magka baby..

ano po ba magandang gawin para maka buo agad kami ni hubby ng baby..

18 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. You can search this product po para malaman mo po kung gaano na karami ang natulungan po.

Every 3-4 days dapat may contact. To make sure na laging may buhay na sperm sa loob. :) yan lang sinunod namin ni Hubby, voila! Positive PT. hehe

Same here..ang gnawa ko nagpa alaga sa ob at the same time healthy living. diet and exercise is a must.It really helped for me.just keep the faith.

5y ago

Dpnde po kc sa ob sis.iba2.dun ka nlng mg ask kng san ka mgpa2 check up.

Itry nio po mgpahilot para itaas ung matres tpos less stress po eat healthy food po tyka inom po kau ng folic acid pray din po

5y ago

Sana nga po thank you po sa pag sagot god bless po♥

Pray lang po after nyo mag ano itaas mo po yung dlawang paa mo take folic acid din.

Bawal po stress,dapat lagi happy.inum ng vitamin e at folic acid.

Pray lng po.. dont pressure yourself. Wag po paka stress.

paalaga ka po sa ob. try mo din po alternate ung sex nyo

Just pray. Baby will come in God's perfect time. ❣

Relax habang nagsesex. Tapos itaon mo na fertile ka