BREASTMILK

Ano po magandang gawin para po magka milk na agad.. 36 weeks pregnant napo ftm po.. ano po kayang magandang gawin para magkaroon nako ng milk agad para po sana pag labas ni baby maka dede sya agad sakin.. thanks in advance po sa mga sagot and god bless po ?

7 Replies

for Anonymous: nung pinabreast feed baby ko s akin after a few hours ng delivery, nglatch nman sya s akin. Then sbi pedia nya ah mukha busog baby kc mhaba sleep nya after nun. It helps din power pumping and consistent pumping after giving birth

4y ago

hindi po ako ngoversupply. nku2ha ko lng po every pumping is 3 oz that time.. And malakas po kumain baby ko. Grabe po every 1 hr po gising and ngla2tch sya s akin

Related Articles