Breastmilk advice

Hi mga mamsh! Magtatanong lang po sana kung anu pwedeng gawin or pwedeng inumin para magkaroon na ng milk bago pa lumabas si baby. Turning 36wks po in 2days. Gusto ko kasing paghandaan na para paglabas ni baby may madedede na sya agad. Thanks in advance mga mamshie♥ #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

here are my tips for breastfeeding while waiting for your child. ask your ob din kelan ka pwedeng magstart sa malunggay supplement