BREASTMILK

Ano po magandang gawin para po magka milk na agad.. 36 weeks pregnant napo ftm po.. ano po kayang magandang gawin para magkaroon nako ng milk agad para po sana pag labas ni baby maka dede sya agad sakin.. thanks in advance po sa mga sagot and god bless po ?

7 Replies

ako kc malakas ako uminom ng mga sabaw lalo na kung sinabawang gulay.. 18 weeks preggy na ako and may kunti kunti ng lumalabas na milk pag higop ako ng higop ng sabaw,pinaka effective din sabaw ng mga seashells yun din pina inom sakin ng lola ko nung first pregnancy ko na support ko baby ko hanggang 1yr and 5months nag stop nlng ako kc nangangat na c baby 😅😅

Related Articles