BREASTMILK

Ano po magandang gawin para po magka milk na agad.. 36 weeks pregnant napo ftm po.. ano po kayang magandang gawin para magkaroon nako ng milk agad para po sana pag labas ni baby maka dede sya agad sakin.. thanks in advance po sa mga sagot and god bless po ?

7 Replies

by 36 weeks inadvice n ko ng ob to drink 1 malunggay capsule a day😀 pra matrigger n milk production ko. Once makalabas n baby, 2-4 capsules a day nman😉 i also drink mother nurture coffee. Hope it helps🥰

4y ago

Mumsh Dyan: Ingat po mumsh.. hirap p man din buntis ngaun mgla2bas. If u can kontak po ur ob thru txt.. u can order po both mega malunggay and natalac s watsons website then ide2liver po w/n 2-7 days😃pra di kn po la2bas

Related Articles