Breast milk

Hello po mga mommy ask ko pang po if ano magandang gawin mag 2 days old na baby ko wala pa din siya makuha na milk sakin wala pa din kasi lumalabas na milk sakin.Natural lang po ba ito na minsan hindi talaga agad nagkakaroon ng breastmilk? Thank you. Ftm here.

2 Replies

ganyan din ako sis dati wala rin ako milk kaya nagsabaw sabaw ako nagtake ako ng malunggay capsules nagpahilot ako sa likod hanggang nagkaroon na ako sis

5y ago

Nagwoworry kasi ako, gusto ko na sakin agad makadede si baby para mas maging healthy daw siya. Btw, Thanks sis 😊 God bless 😇

Lagi ka lang mag malunggay, try mo din mag capsules