BREASTMILK

Ano po magandang gawin para po magka milk na agad.. 36 weeks pregnant napo ftm po.. ano po kayang magandang gawin para magkaroon nako ng milk agad para po sana pag labas ni baby maka dede sya agad sakin.. thanks in advance po sa mga sagot and god bless po ?

7 Replies

usually po kasi sis nagkakagatas after manganak pa po.ako po kasi 3 days na nanganak bago nagkamilk tas po kumain ako masasabaw at yung malunggay leaves talaga kinakain ko at umiinom din ako ng natalac yung malunggay capsule

Related Articles