Stress

Ano po kaya magiging effect kay baby pag lagi nalang naiistress at umiiyak si mommy? 31weeks na po si baby sa tummy ko sobrang makakasama ba sa kanya yung lagi nalang ako stress at gabi gabi umiiyak?

20 Replies

Kung ano po usually ang nararamdaman ng Mommy habang nagbubuntis. Nararamdaman din po sya ni Baby. Alam ni Baby if malulungkutin or masayahin ang Mommy nya. Kaya yun din po mararamdaman nya paglabas nya. Pwede nyo po kausapin si Baby Mommy. Di pa man nya kayo naiintindihan, be sure na di po kayo nag-iisa. Dahil may buhay po sa loob nyo. And palaging meron po makikinig. Hanap lang po kayo ng tamang tao. And pray! 🙏 Si Lord po ang magbibigay ng tamang tao na kakausapin nyo. Kahit nga sa stranger eh.

Ako nung buntis ako halos araw2x gabi2x ako umiiyak kasi nga d ako nakauwi nung nag lockdown malayo ako sa asawa ko. Sumusikip na dibdib ko minsan d na ako makahinga sa kaiiyak. Nakauwi ako 8mos na tyan ko. Buti nalang okay lng si baby healthy naman sya kinakausap ko lng sya lgi na wag nyang damdamin ang dinaramdam ko.

Hi mommy. Ang stress po tlaga is nkakaapekto sa health ni baby sa tummy. As much as possible be healthy po and wag po mastress even though hndi naman tlaga maiwasan pero gmawa po kayo ng paraan kasi ang health ni baby nkasalalay kapag stress lagi ang buntis. Stay strong momsh 🙏

Ganyan din ako before pero nung mag 8 montjs na ang baby bump mo hinayaan ko nalang lahat kase ikaw din mismo mahibirapan,laban lang mawawala din lahat yan pag nsilayan muna baby mo sis😀cheer up for yourself and kay baby😍Godbless

malungkot din ang journey ko lagi din ako stress at umiiyak lagi, may regrets din wala akong moral support from my family and yung father din ni baby wala. so I'm facing a hard time 😞 bahala na lang si Lord. pray lang po

Naku mommy feel ko din yan lalot mdalas kmi mag-away ni mister naninigas yung tyan ko kapag galit na galit ako tas pagkatapos iyak ako ng iyak ng wala ng tigil...sa ngayon pinipilit ko wag magpakstress kc iniisip ko c baby..

10mo ago

okay naman po ba si baby niyo ngayon po? ako kasi araw araw galit halos nagwawala na ako tsaka stress na akong sobra. kasali na rin yung umiiyak ako ng sobra na halos hindi na makahinga. 24 weeks preggy po ako ngayon, diko kasi macontrol sarili ko kapag galit

As much as possible po, iwasan niyo pong maistress. Sabi ng kaibigan ko, nararamdaman daw ng bata ang bigat sa loob. Makinig po kayo ng classical songs, nakakarelax po siya.

Ako sa sobrang stressed ko at sama ng loob nagspotting ako kinabukasan. Kaya ingat po. You need moral support from your husband. Buti nlng andito sa tabi ko husband ko

As much as possible po, iwasan niyo pong maistress. Sabi ng kaibigan ko, nararamdaman daw ng bata ang bigat sa loob. Makinig po kayo ng classical songs.

ako masasabi kong napakaiyakin ng baby ko nung lumabas.. sobrang iyakin at lagi sumasama loob ko noon.. yung tipong hindi siya nagpapatulog kakaiyak..