Stress

Hi po mga mommy, ask lang po if nakakaapekto po ba pag minsan umiiyak po ang ina habang nagbubuntis.. Kasi minsan umiiyak nalang ako nafefeel ko kasi na malungkot minsan. Ano po ba magiging resulta kay baby pag umiiyak tayo habang nagbubuntis? First time mom po ako .. 33 weeks pregnant.

1 Reply

Any emotion nateng mga mommy nafifeel din ni baby momsh. If sad ka sad din sya. Pero mas okay po yang naiilabas naten yung emotions naten kesa kikimkimin naten. Sabe ng matatanda pag iyakin daw tayo habang buntis paglabas ng baby iyakin din. So yun baka yun din po effect kay baby. If maiiwasan idivert na lang kaagad ang attention sa ibang bagay para di po tayo malungkot. Ps: Life has problems,but when you ARE PREGNANT, your BABY ABSORBS ALL UR EMOTIONS..NOT WISE to be burdened w unnecessary negativity. -relationship matters ph Nakita ko lang din momsh. Sakto dito sa question mo.