Stress

Ano po kaya magiging effect kay baby pag lagi nalang naiistress at umiiyak si mommy? 31weeks na po si baby sa tummy ko sobrang makakasama ba sa kanya yung lagi nalang ako stress at gabi gabi umiiyak?

20 Replies

momi to tell you wag po mag pa stress ako po jusko si baby ko panay kunot ang noo,bugnutin,kung ano ako noon nagbuntis ganon ang anak ko..

Ako nung buntis ako lagi ako naiyak.. napaka emotiinal ko noon.. nanganak na ako.. pansin ko lang napakahirap pangitiin si baby.. 😔

and yes mommy lahat ng pain at sama ng loob na nararamdaman mo is salo niya lahat.. and magiging target is yung heart ni baby..

Same sentiments ko kay Mommy April. Laban lang po.. Wag po kayo pa stress and umiiyak. Pray po always 🥰

Sana wag ka masyado mastress momsh.. cause ng stillbirth ang stress saka baka magpreterm labor ka ☹

Sobrang masama. Pwedeng maapektuhan health niya, pwede siyang maging cause ng malnourishment ni baby.

Asan po ba ang husband mo? Makakabuti para sa inyo ng baby mo kung may moral support from him.

nakakasama po sa baby ang stress mamsh, libangin mo po sarili mo sana maging okay ka na po 😊

4y ago

Salamat momsh hanggang ngayon gising pa ako. Nililibang ko sarili ko nanonood na ako movie pero nabalik parin yung isip ko sa mga problema hindi ko namamalayan natulo na pala luha ko Pinakanakakalungkot wala ako masabihang iba lahat nandito lang sa dibdib ko

Ano po bang pinoproblema mo? Dasal lang mommy. Sige ka lalabas na emo rin ang baby mo

Naku wag mgpaka stress