stressed mom

Ano po ba ang magiging effect kay baby pag laging stress ang mother? 7 months preggy na pero simula nung nagbuntis ako lagi na lang ako stress at umiiyak.

3 Replies

Ang stress po ay pwede maka-increase ng chances of having a premature baby (born before 37 weeks of pregnancy) or a low-birthweight baby (weighing less than 5 pounds, 8 ounces). Kaya ingat po, mommy. Subukan na mag relax dahil nakakasama ang stress sa inyong dalawa ni baby. Safe pregnancy po. ❤️

pag stress po kayo naiistress dn c baby .. dpat po positive lang kayo. kc ang baby humihina loob pg gnyan kayo naddown. at pg humina loob baka humina kapit .. iwasan nyo po mastress mamsh. isipin nyo po baby nyo wag ung nraramdaman nyo.

masama po sa baby pwede hindi xa lumaki ng tama sa loob..nararamdaman po ng baby emotion ng nanay