Stress

Ano po kaya magiging effect kay baby pag lagi nalang naiistress at umiiyak si mommy? 31weeks na po si baby sa tummy ko sobrang makakasama ba sa kanya yung lagi nalang ako stress at gabi gabi umiiyak?

20 Replies

Ako nung buntis ako halos araw2x gabi2x ako umiiyak kasi nga d ako nakauwi nung nag lockdown malayo ako sa asawa ko. Sumusikip na dibdib ko minsan d na ako makahinga sa kaiiyak. Nakauwi ako 8mos na tyan ko. Buti nalang okay lng si baby healthy naman sya kinakausap ko lng sya lgi na wag nyang damdamin ang dinaramdam ko.