Stress

Ano po kaya magiging effect kay baby pag lagi nalang naiistress at umiiyak si mommy? 31weeks na po si baby sa tummy ko sobrang makakasama ba sa kanya yung lagi nalang ako stress at gabi gabi umiiyak?

20 Replies

Ganyan din ako before pero nung mag 8 montjs na ang baby bump mo hinayaan ko nalang lahat kase ikaw din mismo mahibirapan,laban lang mawawala din lahat yan pag nsilayan muna baby mo sis😀cheer up for yourself and kay baby😍Godbless