Stress

Ano po kaya magiging effect kay baby pag lagi nalang naiistress at umiiyak si mommy? 31weeks na po si baby sa tummy ko sobrang makakasama ba sa kanya yung lagi nalang ako stress at gabi gabi umiiyak?

20 Replies

Kung ano po usually ang nararamdaman ng Mommy habang nagbubuntis. Nararamdaman din po sya ni Baby. Alam ni Baby if malulungkutin or masayahin ang Mommy nya. Kaya yun din po mararamdaman nya paglabas nya. Pwede nyo po kausapin si Baby Mommy. Di pa man nya kayo naiintindihan, be sure na di po kayo nag-iisa. Dahil may buhay po sa loob nyo. And palaging meron po makikinig. Hanap lang po kayo ng tamang tao. And pray! 🙏 Si Lord po ang magbibigay ng tamang tao na kakausapin nyo. Kahit nga sa stranger eh.