Emotions

Ano po ba pwedeng maging epekto sa baby kapag palaging umiiyak? Lately po kasi sobrang down po ako. Tuwing gabi lagi nalang ako umiiyak :( tia.

2 Replies

Been there po. Based from experience ko lang po pag sobrahan na sa iyak dun po ako naiistress so automatic po nasstress din si baby. Kaya po talagang always look on the bright side and be thankful sa mga blessings sa buhay. Praying helps din po.

nafifeel po ni baby na sad ka mommy. kaya hanggat maaari, wag ka mag isip ng nakakapagpaiyak at lungkot sayo. maglibang ka.. manuod ka po ng masasaya o makipagkwentuhan ka para dimo mafeel yong lungkot.. think happy thoughts 😇