Stress

Ano po kaya magiging effect kay baby pag lagi nalang naiistress at umiiyak si mommy? 31weeks na po si baby sa tummy ko sobrang makakasama ba sa kanya yung lagi nalang ako stress at gabi gabi umiiyak?

20 Replies

Naku mommy feel ko din yan lalot mdalas kmi mag-away ni mister naninigas yung tyan ko kapag galit na galit ako tas pagkatapos iyak ako ng iyak ng wala ng tigil...sa ngayon pinipilit ko wag magpakstress kc iniisip ko c baby..

10mo ago

okay naman po ba si baby niyo ngayon po? ako kasi araw araw galit halos nagwawala na ako tsaka stress na akong sobra. kasali na rin yung umiiyak ako ng sobra na halos hindi na makahinga. 24 weeks preggy po ako ngayon, diko kasi macontrol sarili ko kapag galit