Ano po bang pwede kong gawin kung ang asawa mo ay sobrang mareklamo, sa loob ng bahay pag kasama mo? at ano pakiramdam nyo kung mas feeling mo mas nagaalala.pa sya sa alagang aso nya kesa sa asawa nya?

8 Replies

Kung napapansin mong lagi na syang nagrereklamo at irritable, possibleng may something wrong na sa pagsasama nyo. Kasi sabi nga nila, pag kasama mo ang taong mahal mo, dapat masaya ka kahit may mga hindi pagkakaunawaan. I really believe kailangan nyo na magusap ng masinsinan.