?Kung Pwede Lng ?

Yung asawa mo na papatulan ka kpg mainit ulo mo. Kasi wala kang tulog sa baby at bagong panganak ka plng. Nkikipagtalo s harap ng ibang anak nyo kung pwede lng wag na mgkaasawa ??? sobrang kakasama ng loob n mas dpt intndhin sya kesa s nafefeel ko. Nanakit din sya ?? ang hirap ??? ayoko na???

1 Reply

pag nanakit na physically hnd na healthy yang ganyang relasyon. maawa ka sa sarili mo. hnd deserve ng kht sinong babae ang saktan.

5y ago

Mauulit lng ng mauulit 😢