kakainis

ang hirap pag may asawa kang feeling binata pa. mas gusto kasama mga tropa kesa asawa

1 Reply

Magfeeling dalaga ka din momsh 😂 kung may anak na kayo yung anak mo muna asikasuhin mo. Cold treatment kumbaga,wag mo siya pansinin, wag ka na magali para dika mastress. Tingnan ko lang kung di magtino yan.

4y ago

ganon na lang momsh. Take care of yourself at wag ka pastress, isipin mo na lamg si baby. Try mo icold treatment, yung parang di xa nag eexist tutal sabi mo mas mahal nya pa barkada nya diba.