husband problem

Yung asawa mo na pinaliwanag mo lang yung pinagkaiba ng gcash at passbook sobrang iniexplain nya ng todo tas parang ginagawa kapang tanga na feeling mo na mas magaling sya sa harap pa ng pinsan nya . Nakakahiya talaga . Hindi na nga malambing namamahiya pa🙂

1 Reply

Mas okay kung kausapin mo siya momsh para alam niya na sumama loob at malaman nya mali yun. Siguro meron lang din siya pinagdadaanan. Usap po kayo hehe