Sino dito feeling neglected ng asawa? Ung pakiramdam na wala sya masyado pakialam sayo, feeling mo di ka na attractive sa asawa mo. Haiyyysss....

7 Replies

In my situation, di naman neglected. Yung na eexperience ko lang is parang di ako worth it na, yung wala akong silbi. Simula nung nanganak ako, para kulang na kami ng time sa isat isa eh. Sabayan pa ng puyat Gabi Gabi dahil kay baby. Panay na di pag kakaindihan namin. Pero ok lang at least nandyan sya, tinutulungan nya ko sa mga gawaing bahay.

Hi mommy, naramdamam ko na ito nung after namin magkaroon ng baby. Pero inisip ko nalang na work ang reason nun. Naging sobrang workaholic kasi sya after namin magkababy para masustentuhan ng maayos yung anak namin. Pero nung time na umalis na sya sa work nya, nanumbalik na ulit yung attention nya sakin. :)

Mabuti kah nga sis Jan siya at least my responsibility parin cya sayo concerned parin at kasama mo maykatuwang kah HD Gaya q pero ok lng Naman Kasi anjan c God nakaalalay sakin kahit pasan q nah Mundo....

Kapag pressured at stress lang sa trabaho ang asawa ko. Doon ko lang na e-experience. Mahirap syang maka-usap ng maayos kapag tutok sa trabaho lalo na kapag may mga deadlines.

Nararamdaman ko yan pag madalas ang away namin, halos walang pakialam sayo. Siguro kasi nagiging cold na ang feeling pag madalas ang away.

4y ago

Parehas tyo😔

Paano mo nasabi sis? May nasabi ba siya? Hinde ka tlaga pinapansin? 😟

worst feeling ever 😭😥😰😖💔