Shunga shungahan daw

Ang insensitive mo naman. Palibhasa di niyo alam yung feeling just like me may pcos ako kaya nung nag positive pt im in denial kase mababa yung chance na mabuntis yung mga may pcos. Sana lang ate di mangyare sayo.

22 Replies

Same feeling. At nong nagpt ako wala sa isip ko na magpa positive ang result. Kala ko kasi matatagalan bago ako mabuntis. Kala ko ng time na yon, dadatnan lang ako kasi masakit puson ko. Kasi yung sa calendar ko mga 2 weeks pa bago ang period ko..di ako delayed. So bago uminom ng herbal na pampa induce ng menstruation, nag pt muna ako..at ng 2 lines. Super faint ng isa. Nurse-midwife ako pero nagtanong pa ako non kung positive ba talaga...mixed emotions din. After 2 days nagpacheck ako sa OB kasi tsakanlang sya non available at nalungkot akobng sinabi pag TVS na no sign of pregnancy. Then pinabalik ako ni OB after almost a month tas ayun na 7weeks 1 day na si baby😊 and with heartbeat na. Hehe

hayaan mo sila sis..with pcos din ako both ovary for 5yrs..di naman na din ako nag eexpect mabuntis ulit kasi alam ko sitwasyon natin may pcos..and accepted na namin ni hubby un..normal na satin mag indenial dahil alam naman natin na hindi tayo ganun kadali mabuntis..ako nga dahil naka dalawang pt n ako na negative result kahit 2weeks delayed na ako which is madelay man period ko hanggang 2days lang..sa 3rd pt ko ala n ako gana kasi expect ko naman na negative ulit..shocked ako pagkakita ko ng 2lines and super worried dahil nagka depression ako that time and taking meds pa for sugar..ngayon nairaraos naman..kahit sobrang gastos..21weeks preggy here

Congrats po! Parehas tayo nung first time ako nag PT na nag positive di rin ako makapaniwala lahat ata ng possible reason binigay ko sa sarili ko kasi feeling ko di para sken yung iba di talaga nila maggets yung feeling of denial naten even now napaparanoid ako kasi di ko pa sya maramdaman gumalaw and even symptoms wala din pero nung nag pa tvs ako 7weeks palang sya and okay naman daw sabi ni ob just praying na sana maging okay sya all the way... sana po kayo din.. congrats po ulit and God bless ingat palage

same tau sis diagnose din ako ng pcos kaya nung time na ndi ako nagkakamens ndi ko alam na preggy na ako kc minsan umaabot ng 9mos wala akong mens ang pagkakaiba lang nakaramdam na ako ng paglilihi kaya nagpa check up na ako at in denial nga din ako kc imagine 11 years na ung susundan akalain ko ba ma preggy pa ako ei my pcos nga mismong ob ko ngsabi na mhihirapan na ako mabuntis..deadma nalang mga ganyang tao sis my mga tao talagang wala namang alam pero maka comment akala mo madami alam haha!

Congrats momsh... May pcos din ako sa leftside nung una akala ko madali lang mawawala pero nakaka fustrate kasi dipa din ako nabubuntis kahit todo diet nako nun, ang exercise ko naman nun. Sa work na kasi nakatayo, akyat sa warehouse, So lagi ako nagp'pray kay god na ibigay nya sakin si baby pag alam nyang ready nako after a month eto na 28weeks preggy, Lagi lang maging positive sis at pray kay god

Akala ko ako lang ung in denial because my ovaries are both diagnosed with PCOS. Ilang years din lumipas, puro negative. Kaya nag positive, nagpa transV agad ako e. Then sabi ng sono sakin, buti nga daw nsgpatransV ako kasi ung iba pala tumataas lang hCg dhl sa cyst. Rare cases lang. Glad to know, baby na ung nsa tyan ko and ndi na bukol 🤣

Ako din sis, sabi ng doctor mahhirapan dsw ako magkaanak kc ssuper irregular ako, almost 1 year wala ako mens,, tapos may pcos ako, pinagppills Lang nila ako, pero 1 time lng ako nagtry magpills,. Pero heto kabwanan ko na ngaun, hehe cguro nakatulong ung pads na merung gamot, mula kc nung ginamit ko un, dun na naging okay..

Hayaan mo na sis.,ako wala akong pcos pro kung susumahin halos 30pcs na pt na naipon ko.,puro negative.,dalwang taon kami nghintay mula nung nakunan ako.,pag negative ang result gusto kong maiyak at naghihina ako.,pro ngaun 15 weeks napo ako.,kaya wait ka lng sis ibibigay ni lord yan pag time na

Mei Pcos man o wla, nkaka sad tlga mka kita ng negative result.. Khet aq regular period hnd dn agad nag positive for tryng to conceive for baby #2 xe gsto n nmen msundan 1st anak nmen.. But wd Gods perfect time wlng mkkpigil bsta xa ngplano qng kelan.. Now am 15 wks preggo 2nd pregnancy..

So sad. They don't know the feeling of seeing multiple negative PT's. Everytime na delay ka, maeexcite ka mag PT and it will end up negative. Nakakaubos ng pagasa :( Hayaan mo na. Importante, may blessing ka na. Ingatan mo na lang. :) Be grateful. Di lahat nabibigyan ng chance :)