Shunga shungahan daw

Ang insensitive mo naman. Palibhasa di niyo alam yung feeling just like me may pcos ako kaya nung nag positive pt im in denial kase mababa yung chance na mabuntis yung mga may pcos. Sana lang ate di mangyare sayo.

22 Replies

Congrats po! Parehas tayo nung first time ako nag PT na nag positive di rin ako makapaniwala lahat ata ng possible reason binigay ko sa sarili ko kasi feeling ko di para sken yung iba di talaga nila maggets yung feeling of denial naten even now napaparanoid ako kasi di ko pa sya maramdaman gumalaw and even symptoms wala din pero nung nag pa tvs ako 7weeks palang sya and okay naman daw sabi ni ob just praying na sana maging okay sya all the way... sana po kayo din.. congrats po ulit and God bless ingat palage