Shunga shungahan daw

Ang insensitive mo naman. Palibhasa di niyo alam yung feeling just like me may pcos ako kaya nung nag positive pt im in denial kase mababa yung chance na mabuntis yung mga may pcos. Sana lang ate di mangyare sayo.

22 Replies

Same feeling. At nong nagpt ako wala sa isip ko na magpa positive ang result. Kala ko kasi matatagalan bago ako mabuntis. Kala ko ng time na yon, dadatnan lang ako kasi masakit puson ko. Kasi yung sa calendar ko mga 2 weeks pa bago ang period ko..di ako delayed. So bago uminom ng herbal na pampa induce ng menstruation, nag pt muna ako..at ng 2 lines. Super faint ng isa. Nurse-midwife ako pero nagtanong pa ako non kung positive ba talaga...mixed emotions din. After 2 days nagpacheck ako sa OB kasi tsakanlang sya non available at nalungkot akobng sinabi pag TVS na no sign of pregnancy. Then pinabalik ako ni OB after almost a month tas ayun na 7weeks 1 day na si baby😊 and with heartbeat na. Hehe