Maari bang magbuntis kahit may Pcos?

Posible pa bang mabuntis ang may pcos? pano mo mararamdaman na buntis ? ayoko po kase gumamit ng PT baka madissappoint lang ako

5 Replies

Bilateral pcos before ako magbuntis sa baby ko, buwan yung hinintay at pagtyatyaga namin kasi hindi talaga sya madali pero nung di ako nag eexpect dahil naaawa na ako sa sarili ko kakapt kada delay ko dun nag positive yung pt. Punta ka sa padre pio sis, dun kami dinala sinabi samin na magdasal kami ilang araw lang nag pt ako positive na hindi ako nag eexpect nun talagang parang may bumulong lang sakin na mag pt ako ngayon turning 10 mons old na si baby

me po , may pcos since 2016 nakunan ako sa first baby q kse snay ako hndi dinadatnan buwan2 . after 4 yrs nag sawa nako gamutin pcos preggy na po now , unexpected turning 14 weeks . dasal lang ng dsal wlang impossible kay lord kahit nsa point kna na nawawalan ka n ng pag asa ibulong mo lang sknya lhat 🥰

Yes!! Mabubuntis ka pa,, I have pcos both ovaries,, pinag diet lang aq ng ob q after 1year nag Pcos free aq and then after 13yrs. Nagbuntis and now 2yrs.old na c baby nmin☺️ trust the process never give up,, and always pray lang... 😊😊

Thankyouuu po

yes

12mo ago

pano po malalamn mommy? maliban sa PT?