positive pt

Hello mga sis. May chance ba na magkamali ang pt? May PCOS ako at nag eexpect ako magka mens this october kasi last mens ko is sep 26. Normal naman yun, malakas ang flow. Then nag do kami nung 1st week ng Oct. Nung oct 28, nag pt ako at positive. Kinabukasan 29, nag pt ulit ako POSITIVE ulit! Kaso may cramps ako na nararamdaman na matindi same pag nagkaka mens ako. And laging sumasakit puson ko na parang may matatanggal na ewan bawat kilos ko. If buntis ako, may chance ba na makunan ako? Dahil sa pcos ko? Natatakot kasi ako dahil di pa ko nakakapag pa check up.. sabi kasi nila. May tendency daw na di mabuhay yung baby kasi may cyst bawat eggcell natin. Nakakatakot para kay baby :( thank u!

12 Replies

Same tayo ng experience sis.. Halos d din ako makapaniwla na positive ang PT ko ksi sa tingal tgal n nmin ni hubby now palang ako nkpag positive sa PT.. Now 13 weeks preggy na ko bukas.. Pray lang sis... Ibinigay n yan sayo ni Lord kaya think positive na magiging okay kayo ni baby mo until maipanganak mo sya...

Pacheck up ka na po mejo complicated po situation mo..

Mag Pa TVS k sis para mas sure u if p preggy k na...

I had pcos too both ovaries.i'm 36 weeks pregnant😊😇

5y ago

Hindi nman nakakaapekto ang pcos sa pregnancy sa pagkakaalam ko.mdmi akong kakilalang pcos and successful nman ang pregnancy nila.basta sundin mo lang lahat ng sasabihin ng OB mo😊

Pacheck ka nalang po para sigurado

Pacheck up nlng po para sure

Have your Check up momsh.

Transv sis para sure

pacheck up ka po

I have pcos too. Same po tayo di rin ako makapaniwala na nag positive ako sa pt. Then nag pa tvs ako may baby nga. Now im 22 weeks pregnant 😊 nagcramps din ako ng gnyang stage, kala ko magkakaroon ako sobrang sakit kaya kala ko mali yung pt kaya nag pa ultrasound ako tvs 7 weeks preggy na pala ako nun.