Shunga shungahan daw

Ang insensitive mo naman. Palibhasa di niyo alam yung feeling just like me may pcos ako kaya nung nag positive pt im in denial kase mababa yung chance na mabuntis yung mga may pcos. Sana lang ate di mangyare sayo.

22 Replies

Congrats momsh... May pcos din ako sa leftside nung una akala ko madali lang mawawala pero nakaka fustrate kasi dipa din ako nabubuntis kahit todo diet nako nun, ang exercise ko naman nun. Sa work na kasi nakatayo, akyat sa warehouse, So lagi ako nagp'pray kay god na ibigay nya sakin si baby pag alam nyang ready nako after a month eto na 28weeks preggy, Lagi lang maging positive sis at pray kay god