Shunga shungahan daw

Ang insensitive mo naman. Palibhasa di niyo alam yung feeling just like me may pcos ako kaya nung nag positive pt im in denial kase mababa yung chance na mabuntis yung mga may pcos. Sana lang ate di mangyare sayo.

22 Replies

So sad. They don't know the feeling of seeing multiple negative PT's. Everytime na delay ka, maeexcite ka mag PT and it will end up negative. Nakakaubos ng pagasa :( Hayaan mo na. Importante, may blessing ka na. Ingatan mo na lang. :) Be grateful. Di lahat nabibigyan ng chance :)