Shunga shungahan daw

Ang insensitive mo naman. Palibhasa di niyo alam yung feeling just like me may pcos ako kaya nung nag positive pt im in denial kase mababa yung chance na mabuntis yung mga may pcos. Sana lang ate di mangyare sayo.

22 Replies

Ako din sis, sabi ng doctor mahhirapan dsw ako magkaanak kc ssuper irregular ako, almost 1 year wala ako mens,, tapos may pcos ako, pinagppills Lang nila ako, pero 1 time lng ako nagtry magpills,. Pero heto kabwanan ko na ngaun, hehe cguro nakatulong ung pads na merung gamot, mula kc nung ginamit ko un, dun na naging okay..