hirap matulog

ako lang po ba ung nahihirapan matulog dahil may nabasa ako na sa left side daw mas advisable na position .. nakaka ngalay at hindi po ako makatulog ng maayos.. ?

hirap matulog
44 Replies

32weeks na ko .. at sobrang hirap sa pagtulog mas comfy ako sa kanan kesa sa kaliwa pra kse ako nhiirapan huminga pag nsa left side

5y ago

girl mamsh sabi din nila pag rightside daw bb girl e hehe ..

Ako po sinasanay ko talaga sa left side pag medyo ngalay na pwede naman po sa right side pero advisable po talaga left side

Ako mas komportable ako na naka straight lang. Kapag nag side ako. parang ayaw ni baby. Sinisipa nya yung tummy o

pag natutulog po ako left side minsan mgigising nlng ako nsa right nko hehehe.. lalo na ngayon hirap ksi mlaki na baby

Pwede naman po saang side kung san po kayo comfortable. Sakin ginagawa ko po, pag ngalay ako sa kaliwa sa kanan naman.

yes best position is on ur left, yan din advise ng OB ko, pero mas comfortable ako matulog lying on my right side.

5y ago

sabi sa article na nabasa ko, kung san ka daw mas comfortable, kasi it depend pa din daw sa position ng baby

ako din po madaling mangalay sa left side kaya minsan nasa right side po ako ng sandali bago mag leleft po ulit

thank you po sa laht ng sumagot.. natatakot kasi ako na baka mapano c baby since naraspa na ko last yr..

7mks na ako hirap na ako huminga pag sa left side.. minsan naka right side ako mas comportable

Ako lge nkatihaya Di aq makatulog NG nkatagilid kc nsakit at nasiksik xa sa gilid kaya lalo masakit

5y ago

Ako minsan nagigising ako nakatihaya kahit 5 months na ko. Try ko bumalik sa left side pero wala eh hirap.. ung skin sa baba ng left boobs ko, masakit din eh dahil stretched na.