sleep position

17 weeks pregnant at nahihirapan ako matulog ??? dapat ba talaga sa left side lying position lang? Ang hirap mga mumsh! ???

2 Replies

Kung ngawit kna sa left side, pde nmn po lipat nmn sa right side. Wag lang po nkatihaya.. kung san ka po comfortable..

5y ago

Agree mumsh! Tihaya talaga.

Suggested sleeping position lamang po ang left side matulog. Sabi ni ob, better pa din kung san ka komportable. From time to time, sleep on your left side because its beneficial for the mom and the baby 😊

5y ago

Kaya nga mumsh. Umiiyak na ako kay hubby kasi ang hirap! 🤣🤣🤣