Sleeping position

Nabasa ko dito, matulog daw ng naka side sa left. May dahilan ba bat kailangan left? Di ba pwede right?

2 Replies

for better circulation ng dugo.. if you will search, your aorta po o yung malaking ugat nasa bandang mid right po ito.. isa itong major vessel na nagdadala ng dugo sa katawan (at ito rin yung pinanggalingan ng blood support for your placenta and baby po). kung ang vessel na to ay maipit, o madaganan, pwedeng malimit ang oxygen na dadaloy papunta sa baby mo (like yung matagal na higa ng patihaya at malaki/mabigat na ang tyan pwedeng) pwede ka sa right ng pasaglit saglit pero ang best at recommended position talaga ay left side lying po.. kung maliit pa tyan mo, ngayon pa lang mas okay na sanayin mo sa left humarap or put pillow sa right side mo likod para nakaslant ka to the left.

Either left or right mi. its okay..