Right side

Okay lang po ba matulog sa right side, sobrang sakit na po kasi ng left side ng ribs ko kakahiga ng left, sobrang ngalay na pero pinipilit ko dahil yun daw mas okay. Pero mas nakakahinga ako ng maayos if sa right side ang higa ko, okay lang kaya?

2 Replies

mas mainam sa left side matulog momsh kse mas nkakakuha ng oxygen c baby at mas maayos ang blood flow nya.. mag left side ka then pg nangalay kna, mgright ka saglit..then balik kna lng sa.left ulit.

ako nga mi right side ako natutulog .nasa left kasi si baby .dun siya nalikot