thực đơn cho bà bầu vầy ổn hông mấy mom kaka

Ai mà hay đi chợ nấu cơm chắc hiểu sự “bất lực” khi k biết đa dạng món ăn ntn hen, nhiều khi muốn đổi món mà cứ nghĩ k ra, làm hoài mấy món quen thuộc. Sẵn mình có lưu hình mấy món ăn hồi bầu bì nên share cho các mom thêm gợi ý thực đơn dinh dưỡng cho bà bầu ha. Này style hường quốc :))) 1. Gà kho mặn siêu ngon 2. Canh kim chi siêu cay 3. Xoài thái siêu giòn 4. Cơm trắng siêu dẻo Lúc bầu mình thèm ăn cay với chua quá trời, nên lâu lâu phải thả phanh ăn vậy á cho đã :))

thực đơn cho bà bầu vầy ổn hông mấy mom kaka
10 Các câu trả lời

Chảy nc mieng luôn mom, sao mà hấp dẫn quá dị. mik cũng trùm ăn đồ hàn, thích canh kimchi với kimpap lắm. bầu thì ăn đa dạng với ngon miệng là tốt, nhưng kimchi muối chua nên cũng k nên ăn quá thường xuyên đâu, lau lâu thì đc á mom. thêm rau xanh nữa là đẳng cấp nè. mình hay luộc thêm dĩa rau / bắp cải ăn kèm, vừa thêm xơ vừa bổ sung vitamin

nhìn chung là ổn m. Nhưng m ko nên ăn cay nhé, ăn nhiều dễ dẫn đến co bóp cổ tử cung gây đau bụng đấy m.

ngon quá nhưng bầu k nên ăn chua,cay nhiều đâu mom , dễ đau bao tử và con cũng nóng nữa

mình ăn nóng bé đạp mạnh quá,vs cổ họng nóng nữa,mình bị hoảng vs ớt.hic...

k nên ăn cay chua nhiều m ạ nếu thèm quá chỉ ăn chút ít thôi

Hơi mặn hơi cay thì đc chứ siêu như này k tốt đâu mom

bầu bì k nên ăn mặn với ăn cay đâu m.

ăn mặn với cay quá k tốt nè m..

hạn chế đồ cay mom ạ

Thèm quá Mom