Có bầu ăn mì cay được không? Có hại em bé không mấy mom ơi?

Bà bầu ăn mỳ cay có hại gì cho em bé không mấy mom ơi? Em ghiền món này mấy năm nay, có bầu còn thèm dữ hơn nữa. Ăn cay quá trời mà k cảm giác gì mấy luôn. Món này cũng có tôm thịt rau, e nhìn cũng đủ chất ngon lành mà sợ cái mì họ nấu với vị cay của mì. Có mom nào bầu mà ăn cay nhiều như e k hãy cho e thấy e k cô đơn đi hic

Có bầu ăn mì cay được không? Có hại em bé không mấy mom ơi?
4 Các câu trả lời

Bầu là cứ thèm những món oái oăm, càng nghĩ lại càng thèm chỉ muốn được ăn luôn. Nhìn ảnh mom up mà mình cũng chảy nước miếng nữa đó haha. Thực ra nếu mà thèm quá thì mom rủ ông xã nấu 1 bát rồi ăn ké vài miếng cũng được chứ đừng nên ăn nhiều và liên tục vì mì tôm là 1 loại thức ăn nhanh, không thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi được. Mà mình cũng biết là hàm lượng muối trong mì cay khá cao sẽ khiến bà bầu bị tăng huyết áp và làm thai nhi chậm phát triển

Mom ơi có bầu ăn mỳ cay k tốt lắm đâu nha. Thật ra ăn ớt trong thai kỳ vừa phải vẫn rất tốt, vì nó có C, B với khoáng chất giúp tăng miễn dịch cho mẹ ấy. Bầu ăn ớt vừa phải còn giúp trị ho, cảm, tạo cảm giác thèm ăn, tuần hoàn máu đc cải thiện nữa. Cái k tốt là sợi mì tôm vì nó tinh bột nhiều, thêm muối gia vị đậm đà nữa. Ăn mì cay k có đủ chất, dễ tăng huyết áp nữa đó mom. Mom thèm quá thì lâu lâu ăn 1 ít cũng k sao nha, đừng ăn thường xuyên.

Thèm thì lâu lâu ăn 1-2 lần thôi mom, ko nên ăn nhiều quá. Mấy món cay nóng ăn thường xuyên dễ nóng người lắm, bị táo bón lúc mang bầu khổ lắm mom à. Nhất là mấy món nêm nếm đậm đà nhiều muối, nhiều gia vị như mì cay cũng ko healthy lắm, bầu nên ăn thanh đạm, ưu tiên rau củ quả, thịt tươi là tốt nhất nè!

bầu k nên ăn cay đâu mom.mình cũng thèm mỳ cay lắm mà bầu ck chỉ cho ăn đúng 1 lần thôi