chia sẻ thực đơn cho bé 3 tuổi

Bé nhà cm 3 tuổi ăn mấy bữa 1 ngày vậy? Con e đang ăn 3 bữa chính, 2 bữa phụ có ổn k ạ, trộm vía được 16,5kg rùi nhưng đợt này tự nhiên biếng ăn hẳn đi, k bít có nên cắt bớt 1 bữa phụ sáng lúc 9h k nữa. Cm có thực đơn nào ngon ngon k share e tham khảo đổi món cho Bin với

chia sẻ thực đơn cho bé 3 tuổi
11 Các câu trả lời

Có nhìu Thực đơn cho bé 3 tuổi biếng ăn trên Tap lắm, nhưng qtrong là phải tìm dc ng,nhân sao con lại ăn ít đi mới cải thiện dc. Nếu k phải do các vde về skhoe thì e cứ chọn các món lạ miệng, nhìu màu sắc, trang trí bắt mắt, hình thù ngộ nghĩnh sẽ khiến con thích thú và ăn ngon miệng hơn. Bữa phụ thì chỉ nên ăn nhẹ nhàng, chút hoa quả, ly sữa nhỏ là đủ, hạn chế tăn nhanh, các món chiên rán, nhìu dầu mỡ. Nhớ tẩy giun định kỳ 6t/lần cho con nữa nhé

Mom xem gợi ý thực đơn cho bé 3 tuổi mỗi ngày trên mục công thức món ăn ấy. Ví dụ nè Bữa phụ 1 gồm cháo hải sản đậu xanh + bưởi (Tết bưởi nhiều tha hồ ăn ) Buổi trưa là cơm + món mặn (tôm rim, khoai tây và cà rốt nấu với sườn…) + món xào (cải thìa xào tỏi, rau muống xào tỏi…) + món canh (cải nấu cá, xà lách xoong thịt bằm…).

nhìn hộp cơm hấp dẫn quá, bé 3 tuổi chỉ cần 3 bữa chính một bữa phụ thôi m với nếu bé ăn đc hơn thì thể cho bé ăn theo nhu cầu có gđ bé sẽ biếng ăn sinh lí í

3t thì bớt bữa phụ sáng đc rồi m, để bữa phụ chiều thôi. Có thể làm cơm trộn, bữa phụ thì làm các loại bánh, sữa chua cho con ăn m ạ

Bé trộm vía quá. 3 tuổi thì cắt 1 bữa phụ đi cũng được m nhé. Thực đơn m tham khảo trên tap cũng rất nhiều

Bé trộm vía quá Mom. Chắc phải nhờ Mom share lại thực đơn của Mom cho mình chuẩn bị trc quá :))

Để 3 bữa chính 1 bữa phụ chiều, bữa phụ cho ăn nhẹ hoa quả, sữa chua là được m ạ

😂😂mk cũng tính share công thức lắm nhưng mà bé nhà mk 32 tháng rồi nặng 21.5kg 😂😂

Bé mom trộm vía quá. Mom cắt bớt 1 cử phụ xem. Hộp cơm của mom hấp dẫn quá

3 bữa chính với 1 bữa phụ m cho bé ăn món nhẹ thôi nè