?Góp ý giờ sinh hoạt của bé sơ sinh ?‼️

?Các bama ơi cho mình xin lịch giờ sinh hoạt hàng ngày cho bé tầm 3-4 tháng với ạ ?‼️ Bé nhà mình từ lúc được 3 tháng tới giờ gần 4 tháng r mà ngày nào cũng thức đêm chơi tới 3-4h sáng mới chịu đi ngủ ??‍♀️ mặc dù ban ngày bé có giấc 2-3h/ngủ dậy ăn xong chơi 2 tiếng là ngủ tiếp Mình muốn rèn lại đồng hồ sinh học tốt cho bé để bé phát triển tốt hơn ?

?Góp ý giờ sinh hoạt của bé sơ sinh ?‼️
18 Các câu trả lời

chac tùy mỗi bé ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true