cho mk hỏi đã ai sd sp này chưa cho mk chút ý kiêm be nhà mk hay giật mk .mk tính mua cho bé mà k pjt độ an toàn ntn

?????????

cho mk hỏi đã ai sd sp này chưa cho mk chút ý kiêm be nhà mk hay giật mk .mk tính mua cho bé mà k pjt độ an toàn ntn
17 Các câu trả lời

Mình khuyên là k nên mua. K có tác dụng. Mình mua về bỏ hẳn. Nó hơi đắng. Đại loại là bea nhỏ đứa nào cũng vậy qua gdoan lớn bé sẽ ổn. Mua chỉ tổ tiền mấ tật mang. Hi. Với bé mình bị dị ứng lactose uống ọc khổ thêm nữa. 😂🐀😂

4y ago

E thì mới đặt hàng xong c ạ😢😢

Thuốc này như thuốc ngủ đó mom. Ko nên sử dụng vì sẽ lạm dụng thuốc đó mom. Bé sẽ ko tự điều tiết giấc ngủ đc mom vào link like giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Thuốc an thần ko m đừng mua M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Đừng nên mua. Bé nào cũng vặn cả. B quấn bé cho bé có cảm giác như đag ở bụng mẹ là bé đỡ vặn hơn

mấy sản phẩm như này muốn sd cho con thì đều nên tham khảo ý kiến bác sĩ mom ạ.

giật mình là bình thường với trẻ sơ sinh, đừng dùng thuốc mẹ ơi

thấy bảo có thành phần an thần m ạ

nghe nhiều ng review ko tốt

K có hình ảnh mom ơi

minh chua dung