be ít đạp

Các mẹ ơi cho mk hỏi mk có bầu dc 29tuan 2ngay rui mà dạo này mk thay be ít đạp k biết co làm sao k nhi

22 Các câu trả lời

Tâm lý giống mình, ngày nào thấy ít là lo lắm..bé ít đạp nhưng vẫn có đạp thì k sao đâu mom.. mom nhớ tới tháng đi siêu âm theo dõi bé để an tâm nha.. mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true ỉn mông cho bé vs nha

Mom ăn nhiều 1 chút xem con có đạp nhiều hơn không? Hoặc uống 1 ly nước mía không đá (uống lạnh khiến mạch máu co lại, dưỡng chất ít vào con). Sau đó nằm nghỉ, theo dõi trong 30 phút con có đạp không?

M nằm nghỉ bé mới đạp ak. Mình 28w4d ban ngày k đạp ngủ ít đạp mà nằm nghỉ pé mới đạp

bé nó lớn dần rồi nên thấy trật trong tư cung nên it đạp hơn nhé

Nếu thấy bất thường gì về bé m nên đi khám cho yên tâm nhé

Nhiều lúc bé đạp nhẹ Mom không cảm nhận được thôi.

Bình thường nhé mom nhưng muốn yên tâm thì di khám nhé

do ko gian trật trội nên bé sẽ ít đạp hơn đó mom

Món thu. Dung dung nhe em ay be nhà mk cũng ít khi đap lam

https://bit.ly/2ytCia9 Đọc bài này gấp nha mom ơi !!