bầu 29w3n

Có m nào có ck khó tính như ck mk k 😂😂 Ck mk tính cẩn thận , ăn đồ gì cũng xem trên mạng có ăn đc k ms cho ăn ,thế nên Bầu bí ck mk cấm ăn cà muối , mỗi lần ck mua về mk hay ăn dấu , nên ck mk trước khi đi làm đã ngồi đếm từng quả cà . Mk đang ngủ ,thỳ ổng nói " ck đếm 10 quả cà ,về thiếu quả nào ck xử ". (1 chút đáng yêu của ông ck ) 👻👻

13 Các câu trả lời

Nhà mh thì có lần cãi nhau vì mh ăn vụng cà pháo. Kết quả là, mới ăn vụng được 1 quả mà hắn mang cả bát cà đổ ra vườn. Làm cả ngày hôm đấy cứ đi qua chỗ cà bị đổ là mh nuốt nước bọt 😂.Đt cũng dùng trộm, wifi thì bị ngắt. Y như đi cải tạo 😂 M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Bị lừa m ạ

ck e thì ngược hoàn toàn, từ hồi vk có bầu là k khi nào tìm hiểu xem những món ăn nào nên ăn và k nên ăn, cũng k tìm hiểu quá trình mang thai ra s, nên vk ck suốt ngày cãi nhau , mk ổng thì k biết mk lại cãi bướng z ms tức

Cưng vk quá đi 😍 Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

Ck minh cũng thế. Cấm nhưg ko đếm như ck nhà m hì Mà mình vân nén ăn xong. Ck bít ck giận nhưg làm nũng 1 tẹo lại thui ak. Ma làm nũng ko dk mình quay lại giận luôn kk

4y ago

Vâg vui tinh ghê

Cưng quá đi 😍 Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Chok e thì ko dc vậy r, vk chok m vậy vui dễ thương nhỉ

ck em toàn cho ăn mỳ gói..😂😂

4y ago

ck mom thương vk thương con quá.. nhất mom rồi..😂😂

Có ck z tốt wa ui m oi

2 vc dễ thương ghê

Vậy tốt á m👍