con khó ngủ

Bé nhà mk đc 1 tháng tuổi rất hay khóc đêm và giật mình, ngủ k sâu giấc. Các mom có biết loại thực phẩm chức năng nào an toàn, cải thiện giấc ngủ cho con k chỉ giúp mk vs.

con khó ngủ
35 Các câu trả lời

k nên dùng thực phẩm chức năng cho trẻ sơ sinh m nhé. mình khuyên thật đó bgio công nghệ thông tin hiện đại t thấy quang cáo lắm loại thuốc cho trẻ toàn hàng xách tay nước ngoài mình k biết tốt cỡ nào mà quảng cáo hay lm. mấy mẹ chỗ minh mua cho con uống cung k cải thiện cho con dc giờ con cứ ăn gì lạ là đi ngoài

Bé sống trong tử cung của mẹ quen r an toàn ấm áp, đôi khi ra ngoài tâm lí hay giật mình, là bình thường thôi mom. Phải bổ sung vitamin d & canxi trong suốt giai đoạn đầu đời nha mom. Tình trạg kéo dài hơn 3m thì đi khám bsi. Chứ đừg dùng tpcn cho trẻ sơ sinh mom oi.

Mom chỉ nên cho con uống D3 thôi. Mom muốn con ngủ ngon và sâu thì mom quấn con chặt lại. Tạo cảm giác như trong tử cung mẹ là con ngủ ngon thôi à. Qua 3 tháng, con thích nghi với môi trường bên ngoài sẽ tự hết mom nha.

quấn bé thử mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

bt thôi m. 3 tháng đầu đời bé sẽ hay khóc đặc biết khóc vào ban đêm . qua 3 tháng sẽ đỡ thôi mom . ko nên dùng thực phẩm hay thuốc uống gì hết . nhỏ phải vậy thôi rág chịu khó 3 tháng nha m.

Xem bé bú có no ko mom, đi khám để bs cho ý kiến tốt nhất á mom. Vào link sau và like giúp mình nhe mom. Thanks. https://community.theasianparent.com/booth/790222?d=android&ct=b&share=true

qua 3 th là đờ nhìu m. Bé mk tham gia cuộc thi ảnh các m like giúp vs ạ.c.ơn m nhìu 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1185105?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình nghĩ là bé còn nhỏ nên bé lớn sẽ hết mom cứ bình tĩnh nha, thực phẩm cn đôi khi k tốt đâu ạ

m chịu khó ủ cho bé ngủ qua 3 tháng bé quen cs bên ngoài bụng mẹ là bé sẽ hết quấy thôi