Có ai như con e ko mỏi lần cho bú lần khóc thét ko chịu bú đau đầu quá mom ạ🥺

4m5d có ai như con e ko mỏi lần cho bú là khóc thét ko chịu bú đau đầu quá mom ạ🥺

6 Các câu trả lời

bé mình lúc 3m cũng thế chị dâu bảo chưa thấy cái đứa nào mà nó ăn ti gào như đánh í nhưng lớn hơn thì bé ăn ngoan k thế nữa m rơ lưỡi cho bé bằng nc muối sinh lí ấm nhé

mom rơ lưỡi cho bé nha, kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi hay nấm miệng k sữa mom nhiều thì mom dùng tay kẹp núm vú lại ngăn sữa ra nhiều bé bú k kịp

3y ago

vậy là bé sợ đó mom, mom vắt bớt phần sữa đầu rồi mới cho bé bú nha, khi bú mom dùng tay kẹp núm vú lại

lạ vậy mom? có khi nào tia mạnh quá làm bé sợ kk

3y ago

chứ nó sặc lỡ vào phổi 1 cái mà cấp cứu ko kịp là xong fim đấy m.ạ

con mình lâu lâu dở chứng z đó.. đau đầu😥

3y ago

m hút ra bình thử con chịu bú k

Bé có buồn ngủ hay j ko mom?

3y ago

Hihi xem dấu hiệu xem bé đòi j mom ạ. Hoặc tuần khủng hoảng bé khóc ko lí do v đó, mẹ dỗ dành bế vác bé lên là nín ngay 🤣

bé biếng ăn lâu chưa mom..

3y ago

cả tháng nay rồi mom