bé khóc

con e đc 3m22d dạo gần đây bé hay khóc đêm ngủ ko ngin mỗi lần bú mẹ là bé ko chịu bú đc 1 ít khi xuống sữa là bé nhã ra rồi khóc lên ko dỗ đc là s v các mom

2 Các câu trả lời

mẹ thử nghiệm các tư thế bú khác nhau chưa? có ợ hơi cho con trong quá trình bú và sau khi kết thúc cữ bú hay ko

mom chặn bớt sữa cho bé mom... sữa xuống quá bé bú k kịp ạ... chắc vào tuần khủng hoảng quá mom

3y ago

lấy ngón tay trỏ và tay giữa kẹp đầu ti lại mom sữa xuống là nhiều lắm nên bé nút k kịp