Bé 4,5thang mà lại biếng bú, mỗi lần đưa bú lại khóc ko chịu bú, có mom nào vậy ko? E buồn quá mom?

16 Các câu trả lời

kiểm tra miệng bé xem có bị nhiệt hay lên hột khiến bé đau k muốn bú k mom nhé, điều chỉnh cữ bú của bé nếu bé k có vấn đề j nhưng lại k bú

Mom cho con bú cách nhau bnhieu tiếng v? Bé giờ giãn cữ lắm rồi mom, bé mình có lúc 5-6h mới bú lại đó

3y ago

Vâng mom, có vài ngày bé sẽ biếng bú lắm. Mà giờ bé biết nhiểu rồi nên ko vừa ý là bé la làng z đó. Mình có mấy ngày cũng phải vắt sữa ra bớt nè. Mom cứ cho bé bú theo nhu cầu nha, đừng lo quá

mom kiểm tra miệng bé xem có bị nấm hoặc bã lưỡi k, nhớ rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha mom

3y ago

mấy m vệ sinh núm ti đã rồi cho bé bú xem, hay sữa mom. nhiều bé bú k kịp nên sợ

có thể bé còn no nên chưa muốn bú hoặc mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé nha

kiểm tra miệng con, cho con vận động nhiều hơn sẽ bú nhiều hơn m

3y ago

bé hoạt động bthuong, chỉ là bé bieng bú hơn mọi khi thôi mom

kiểm tra miệng bé xem có bị j ko mom rơ lưỡi thường xuyên

m rơ lưỡi cho bé hàng ngày bằng nc muối ấm nhé

Kiểm tra miệng bé xem mom, lưỡi, lợi, họng...

m rơ lưỡi cho bé, bé đói sẽ đòi bú nè

cũng có thể bé biếng ăn sinh lý..