Bé bú mẹ hoàn toàn

Có mom nào giống e ko a. Con m gần 3 tháng tuổi rồi mà bé bú kém lắm. Cứ sữa mà xuống nhiều là bé ko chịu bú nửa khóc um kiểu như bị ngộp vậy ak khóc rồi sặc nửa . Mỗi lần bú cực lắm. Bé chỉ chịu bú khi sữa qua lần xuống nắn thui

12 Các câu trả lời

đó ko phải là do bé bú kém mà là do bé sợ tia sữa mạnh của mom đấy. Sữa chảy ra mạnh bắn thẳng vào miệng bé, nó nuốt ko kịp thì y như bị nhấn đầu xuống nước đấy mom ạ. gây sặc, tại sao bé khóc vì khi sữa làm sặc bé thì trong giây đó bé như bị bóp nghẹt dẫn tới thở ko dc, y như bị bóp mũi vậy nhưng khoảnh khắc đó ngắn, giây trc nghẹt thở ko dc, giây sau thở lại dc nên làm bé hoảng sợ, cả cơ thể phản ứng lại với việc bị ngộp thở đó nên bé mới gào khóc. Nếu lỡ mà sữa sặc vào phổi, cấp cứu ko kịp là xong fim rồi mom ạ. mom lấy 2 ngón tay kẹp ti lại hãm bớt tia sữa lại mom ạ. thực sự là đọc câu hỏi của mom làm mình khá khó chịu. Vì chưa gì mom đã quy cho con là bú kém, là bú cực lắm, trong khi vấn đề là ở mom chứ ko phải do bé mom ạ. Con chẳng biết gì đâu mom, ngưng đổ lỗi cho con, mom ạ. Con ko biết nói, chỉ biết khóc để biểu đạt cảm xúc, trạng thái nên mom cần phải lắng nghe tiếng khóc và tìm hiểu là con đang bị gì mom ạ. Xin lỗi mom nếu cmt của mình làm mom bực nhưng mình chỉ nói thẳng, nói thật mà thôi mom ạ. Nếu lỡ có chuyện gì ko may với bé chỉ vì tia sữa thì hối hận ko kịp mom ạ.

Bth mom, ví dụ mom uống sữa mà nó bắn đầy tia ngập miệng mom thì mom cũng khó nuốt chứ bộ. Knao xuống sữa mom rút ra cho nó chảy bớt đi, hứng cốc nếu mom muốn trữ lại hoặc dùng khăn thấm bớt, nó hết phun hẵng đưa con bú tiếp mom

bé ngậm đúng khớp chưa m, hoặc tia sữa m mạnh quá, bé bị ngộp dẫn tới sợ bú ak. ở nhà mẹ mh chỉ tia sữa chảy nhiều khi cho con bú thì dùng tay kẹp lại, tia sữa sẽ ra từ từ, bé dễ bú hơn, ko bị ngợp

có khi bé ko ngậm đúng khớp bú nưã ý. 3m rồi mom chuyển cho con qua bú bình xem có đỡ hơn ko? mình cũng cho bú hoàn toàn, giờ lại lo tập bú bình để mấy nữa đi làm lại

sữa nhiều bé bú k kịp sẽ sợ đó mom mỗi khi bú mom vắt sữa đầu đi, dùng tay kẹp lại đừng cho sữa chảy nhiều bé bú k kịp

con còn bé bú lượng sữa vừa đủ nên đôi lúc m bị chảy sữa ra ngoài nhiều trước khi m cho bé bú , m phải hút bớtsữa đi

m hút bớt sữa ra rồi hẵng cho bé bú, m lấy 2 ngón tay chặn bớt ti lại nè, sữa nhiều quá nên bé sợ đó m.

mom thử hút sữa ra cho con bú bình nha như vậy bé bú dc nhiều hơn lúc trước con mình cũng thế

sữa xuống làm bé bị ngộp đó mom.. dùng tay kẹp vú lại cho sữa đỡ chảy mạnh..

sữa xuống Nhìu bé bú không kịp nen hay sặc sữa