con hay khóc

Các mom ơi .bé con em được 1 tháng .cách đây mấy ngày mỗi lần bé bú bình là khóc khó chịu .ko chịu bú bình.trừ khi bé buồn ngủ bú thì k sao.nhưng bú mẹ thì mình thường .tại e ít sữa nẻn cho bú thêm sct .mà bé bú mẹ ít lắm .chừng 5p là ngủ rồi .e không bit bé có đói ko nữa . Bú mẹ 1 ngày bú khoảng 5 cữ .mỗi cữ 5p.bú sct đc 3 bình mỗi bình đc 50ml .nhưng đc cái ngủ ngoan .ko khóc .có ai giống e ko ?

13 Các câu trả lời

k quấy khóc có nghĩa là bé đã bú đủ á mom..

bé nhà em cũng z... k bao giờ lên dc 60ml

Chúc 2 mẹ con nhiều sức khỏe

chúc con mau ăn ăn ngon nhé

con đói sẽ đòi ăn m

chúc 2 mẹ con sức khỏe nha

chúc mẹ con sức khỏe

1y trc nữa 😅

2y trc

Bạn vỗ ợ hơi cho bé thử, có khi bị đầy hơi. Bạn ktra bằng cách căng da bụng bé gõ nhẹ có nghe tiếng k? Nếu có thì vỗ nhẹ để hơi ra. Bạn lên youtube coi cách vỗ. Bé nhà mình cũng hay đầy hơi vỗ mỏi ng lun ak