Bé e ko chịu bú mẹ cũng ko chịu bú bình...các m có cách nào giúp e với ạ...e mệt mỏi quá rồi

8 Các câu trả lời

bé k chịu bú, bé có quẩy khóc k mom? kiểm tra trong nướu xem có những hạt trắng li ti gọi là đẹn, nếu có thì đẹn sẽ làm cho trẻ ít bú và ngủ nhiều

3y ago

nếu tình trạng kéo dài, mình nghĩ mom nên đưa bé đi khám

có thể giai đoạn biếng ăn sih lí của bé í m m rơ lưỡi hàng ngày cho bé bằng nc muối sinh lí nhé

3y ago

biếng bú kéo dài hơn tháng nay rồi m à...

tình trạng kéo dài thì m đi khám xem nhé.. sợ bé bị viêm họng hay sao ấy..

m rơ lưỡi cho bé xem ..k ổn thi đi khám mom nhé

Bé mom bn tháng rồi mom, bé bú mẹ ít hả mom

3y ago

4 tháng m...ko chịu bú mẹ bình cũng ko...chỉ khi ngủ rồi ms đút bình vào bú thôi

rơ lưỡi cho bé xem sao

rơ lưỡi cho bé xem sao mom

3y ago

ngày nào cũng rơ m...mà ko biết sao ko chịu bú

bé mấy tháng rồi m