Bé ko chịu bú mẹ

Cho em hỏi có chị nào hướng dẫn cho bé bú tại nhà ko ạ. con em ko chịu bú mẹ và rất háu ăn. bú bình thì dc bú mẹ thì khóc la.

17 Các câu trả lời

Mom có thể hút sữa ra rồi cho vào bình bé bú. Mom vào link cho 1 xin 1 ❤ mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Có thể do bú mẹ sữa ra nhiều con bị sặc nên sợ, tạm thời mom vắt sữa ra bình cho con bú, khi nào con thiu thiu, mom cho con bú mẹ xem sao

bé nhà e cũng thế. bú bình thì nghe bú mẹ thì khóc đẩy ra nhưng may đc bói bé tìm đc các chữa mẹo nhưng meb bé phải k biết cơ

3y ago

c có mẹo gì cho bé bú mẹ vậy chị?chỉ cho e với❤

Do sữa mẹ ít đó M. M dùng máy hút sữa để sữa ra nhiều hơn nhé

Lý do tại sao bé không ti mẹ vậy mom, đầu ti nhỏ hay sao ạ

Mới ít sữa nên vậy đó mom. Chịu khó khắc phục

hay sữa chảy nhanh quá bé sợ

Mình cung cho con bú bình nè m

Vậy thì cho bé bú bình nè.

Vậy mom cho bé bú bình đi